Lorem Ipsum – Xây Dựng Thư Viện Sách Trực Tuyến

Lorem Ipsum - Xây Dựng Thư Viện Sách Trực Tuyến

Lorem Ipsum - Xây Dựng Thư Viện Sách Trực Tuyến

Lorem Ipsum là theme WordPress với thiết kế đẹp, đầy màu sắc, sẽ là giải pháp tuyệt vời cho thư viện trực tuyến, blog văn học, cổng người yêu sách, khóa học trực tuyến và văn phòng cửa hàng sách trực tuyến.

Theme cũng là lựa chọn lý tưởng cho các website bán sản phẩm giải trí, như là nhạc, sách điện tử, phim, game, hoặc các khóa học vi mô. Bạn hoàn toàn có thể dùng Lorem Ipsum để bán các sản phẩm điện tử cũng như mặt hàng thật.

Lorem Ipsum – Bookstore & Media Store WordPress Theme tương thích hoàn toàn với LearnDash và WPBakery. Theme có giao diện quản trị thân thiện, để tạo và quản lý các lớp học và toàn bộ khóa học, với danh sách hữu ích các khóa học của bạn theo cách hấp dẫn và dễ điều hướng. Bên cạnh đó, theme cũng tương thích với hầu hết plugin e-learning phổ biến như LearnDash, plugin thương mại điện tử như Woocommerce và Swiper Slider, Revolution Slider. Những tính năng này giúp theme trở nên hoàn hảo cho việc học trực tuyến : khách truy cập có thể đăng ký khóa học và thực hiện test online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vừa mua